Xiamen New KaiHang Machinery Co., Ltd

ทำในสิ่งที่เราพูดพูดในสิ่งที่เราทำ!

Free call Video chat
รายละเอียดบริษัท:
ประเภทธุรกิจ: ผู้ผลิต, ผู้ส่งออก, ผู้ขาย
ตลาดหลัก: อเมริกาเหนือ, อเมริกาใต้, ยุโรปตะวันตก, ยุโรปตะวันออก, เอเชียตะวันออก, ตะวันออกกลาง, แอฟริกา, โอเชียเนีย, ทั่วโลก
แบรนด์: การขึ้นรูปม้วน NKH
ไม่มีพนักงาน: 80~100
ยอดขายประจำปี: 100000-150000
ปีที่ก่อตั้ง: 2018
ส่งออกเครื่องคอมพิวเตอร์: 90% - 100%
ทัวร์โรงงาน > ควบคุมคุณภาพ >
แนะนำ
เครื่องจักร NKH เป็นผู้ผลิตเครื่องขึ้นรูปม้วนที่มีประสบการณ์หลากหลายเช่นแผงหลังคากระเบื้องแปแป / ฝาสันท่อท่อดาดฟ้าโลหะเส้นตัดความยาวและปรับแต่งเส้น / จีบ / โค้งเครื่องจักร / เครื่องพับ ฯลฯ

ประสบการณ์กว่า 10 ปีทำให้เราตระหนักและรวมแนวปฏิบัติที่ดีที่สุดจากทั่วโลก มันทำให้เราสามารถพัฒนาความตระหนักของ บริษัท เกี่ยวกับความสำคัญของการออกแบบประสิทธิภาพและมาตรฐานคุณภาพในทุกด้านของการพัฒนาและการส่งมอบสายการขึ้นรูปม้วนที่ทันสมัย

ความเป็นเลิศคือความคาดหวังของเรา ความมุ่งมั่นที่สอดคล้องกับคุณภาพเป็นสิ่งที่เรารักษาไว้ในทุกระดับขององค์กรและทุกคนในองค์กร ไม่ว่าจะทำงานในส่วนหรือประกอบการบริการหรือการขายสมาชิกของทีมเครื่องจักร NKH แต่ละคนมีส่วนร่วมในกระบวนการพัฒนาของแต่ละเครื่องที่เราสร้าง เราจะปฏิบัติตามมาตรฐานระดับสูงของคุณโดยใช้ประโยชน์จากประสบการณ์ความคิดสร้างสรรค์และภูมิปัญญาที่สมาชิกแต่ละคนในทีมของเรามีให้ เป้าหมายโดยรวมของเราคือเพื่อให้แน่ใจว่าผลลัพธ์ที่ดีที่สุดที่เป็นไปได้สำหรับคุณช่วยให้คุณสร้างผลกำไรที่คุ้มค่ากับการลงทุนของคุณด้วยเครื่อง NKH

เราพร้อมที่จะพบคุณทุกที่ในโลกเพื่อหารือเกี่ยวกับความต้องการในการขึ้นรูปม้วนของคุณและคุณยินดีที่จะโทรหาผู้จัดการฝ่ายขายของเรานาง Lilly Zheng ที่หมายเลข +8615960251792 เพื่อสอบถามรายละเอียดเบื้องต้นของคุณ

ทำในสิ่งที่เราพูดว่าเราทำอะไร!

ประวัติ
เครื่องจักร NKH ได้รับการผลิตม้วนขึ้นรูปสายและประกอบสำหรับลูกค้าทั่วโลก ประสบการณ์ 10 ปีนี้ทำให้เราตระหนักและรวมแนวทางปฏิบัติที่ดีที่สุดจากทั่วโลก มันทำให้เราสามารถพัฒนาความตระหนักของ บริษัท เกี่ยวกับความสำคัญของการออกแบบประสิทธิภาพและมาตรฐานคุณภาพในทุกด้านของการพัฒนาและการส่งมอบสายการขึ้นรูปม้วนความเร็วสูงที่ทันสมัย เราได้จัดส่งสายไปยังต่างประเทศจำนวนมากและหลากหลายของเรา ประสบการณ์ระหว่างประเทศของเราทำให้มั่นใจได้ว่าเราสามารถเสนอมาตรฐานระดับสูงของความซับซ้อนในการผลิตเครื่องจักรที่คุณต้องการได้อย่างมีประสิทธิภาพ เราสัญญากับคุณว่าเราจะส่งมอบการเรียกร้องของเราและเราจะให้สายการขึ้นรูปม้วนที่มีประสิทธิภาพถูกต้องและรวดเร็วในราคาประหยัดและมีความน่าเชื่อถือในระดับมาก

บริการ
เครื่องจักร NKH เป็นผู้ผลิตที่มีประสบการณ์ของเครื่องขึ้นรูปม้วนที่หลากหลายเช่นสายกระเบื้อง, สายแป, เส้นสันริดจ์, ท่อและท่อท่อ, เส้นดาดฟ้าโลหะ, สายดาดฟ้าโลหะ, สายแผงและเครื่องพับ, ตัดความยาวบรรทัด, ตัดสาย ฯลฯ . W e มีประสบการณ์มากกับการออกแบบสายความเร็วสูงและแบบไม่ตัดเพื่อตัดเส้นเพื่อให้แน่ใจว่าความเร็วสูงและความแม่นยำสูงของชิ้นส่วนสำเร็จรูป

ทีมงานของเรา
คนที่ยอดเยี่ยมสร้างเครื่องจักรที่ยอดเยี่ยม คนของเราเป็นหนึ่งในคนที่ดีที่สุดที่คุณจะพบ ในขณะที่เรายังคงเติบโตสมาชิกใหม่ของทีมเครื่องจักร NKH แต่ละคนจะได้รับการฝึกอบรมอย่างต่อเนื่องเนื่องจากพวกเขาทำงานเคียงข้างกับทหารผ่านศึกที่มีประสบการณ์ของเรา เราเข้าใจถึงความสำคัญของการทำงานเป็นทีมเพื่อสร้างผลิตภัณฑ์ที่เหนือกว่า และเราต้องการให้ลูกค้าของเราได้สัมผัสกับบรรยากาศที่เป็นกันเองไม่มีแรงกดดันและเป็นประโยชน์ที่นี่ที่ บริษัท ของเรา การซื้อกับเราหมายความว่าคุณจะได้ยินและคุณจะมีส่วนร่วมอย่างมากในการตัดสินใจเกี่ยวกับคำสั่งซื้อของคุณ และเครื่องของคุณจะได้รับการออกแบบให้มีอายุการใช้งานยาวนานหลายสิบปีมั่นใจได้ว่าผลกำไรที่ไม่หยุดชะงักสำหรับธุรกิจของคุณตราบใดที่คุณมี หากมีปัญหากับเครื่องของคุณแผนกบริการของเรายินดีที่จะช่วยเหลือคุณในเวลาที่เหมาะสมและเป็นประโยชน์เพื่อให้คุณสำรองและทำงานได้อย่างรวดเร็ว

ติดต่อกับพวกเรา

ป้อนข้อความของคุณ